Gói bảo mật đầu cuối - Cơ bản
Loading


Gói bảo mật đầu cuối - Cơ bản

McAfee Endpoint Protection SuiteBạn cần một giải pháp bảo vệ toàn diện, dễ dàng triển khai và quản trị. McAfee với bộ giải pháp McAfee Endpoint Protection Suite hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Mặc dù bạn có thể chắp vá nhiều sản phẩm bảo mật đơn lẻ thành một bộ, nhưng công nghệ tích hợp của McAfee trên thực tế hoạt động hiệu quả hơn khi toàn bộ các sản phẩm được tích hợp với nhau.

 

Hiện nay, hệ thống máy trạm và máy chủ của tổ chức phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mất an toàn thông tin, không chỉ đơn thuần với nguy cơ về virus trước đây như: Nguy cơ thất thoát dữ liệu thông qua việc sử dụng USB, CD/DVD tràn lan, nguy cơ Spam mail trong hệ thống, ... Do đó bạn cần một giải pháp bảo vệ toàn diện, dễ dàng triển khai và quản trị. McAfee với bộ giải pháp McAfee Endpoint Protection Suite hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. McAfee Endpoint Protection Suite (EPS) là bộ sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ bảo mật của McAfee , nhằm tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho hệ thống máy trạm máy chủ, ngăn chặn những nguy cơ và rủi ro đối với máy chủ, máy trạm trong hệ thống của khách hàng.

Bộ giải pháp EPS đáp ứng hoàn toàn về bảo mật cho khách hàng có yêu cầu như:

 • Phòng chống virus, spyware và các phầm mềm nguy hại khác cho hệ tính máy trạm, máy chủ dùng hệ điều hành windows, linux, Mac OS.
 • Phòng chống virus, spam và lọc nội dung mail cho hệ thống mail chạy trên Microsoft Exchange và Lotus Domino.
 • Bảo vệ dữ liệu trước nguy cơ mất cắp thông qua việc điều khiển các thiết bị ngoại vi như USB, CDs, DVDs, MP3 Player.
 • Cảnh báo người dùng về mức độ an toàn của website trước khi truy cập.
 • Quản trị tập trung cho tất cả các giải pháp bảo mật.

Lợi ích:

Khi hệ thống máy trạm/máy chủ của Khách hàng được trang bị bộ giải pháp bảo mật McAfee EPS, McAfee EPS sẽ đem lại bao gồm các lợi ích sau:

 Nâng cao tính bảo mật hệ thống trước các nguy cơ từ Virus/Malware và các tấn công:

   • McAfee EPS bao gồm tính năng Antivirus/Antispyware giúp cho các máy trạm, máy chủ phòng chống hiệu quả trước các nguy cơ lây nhiễm virus/Malware và các tấn công zero-day với công nghệ dựa trên mẫu, công nghệ dựa trên phân tích hành vi và điện toán đám mây.
   • Tính năng tường lửa cá nhân kiểm soát toàn diện luồng dữ liệu vào ra máy chủ/máy trạm, phát hiện và ngăn chặn các luồng dữ liệu bất hợp pháp vào ra hệ thống.
   • Khả năng kiểm soát thiết bị ngoại vi giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ phát tán virus/Malware qua USB, đồng thời đảm bảo tính tuân thủ của người dùng trong tổ chức về việc sử dụng thiết bị ngoại vi (chỉ được phép sử dụng thiết bi ngoại vi mà tổ chức cho phép)

Bảo vệ an toàn cho người dùng truy cập Web

   • Khi người dùng truy cập Web, Tính năng cảnh báo mức độ nguy hiểm/rủi ro của các website giúp người dùng biết được website nào đáng tin cậy, website nào tiềm ẩn các nguy cơ tấn công. Tự động ngăn chặn người dùng truy cập các website có nguy cơ tấn công cao (được định nghĩa bởi người quản trị) giúp bảo vệ người dùng truy cập web an toàn.

 Nâng cao bảo mật cho hệ thống Mail

   • McAfee EPS cung cấp sẵn tính năng lọc virus/malware và phòng chống Spam mail. Giảm thiểu nguy cơ lây lan virus, malware và Spam mail

Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành, quản trị hệ thống bảo mật cho máy chủ/máy trạm

   • Hệ thống bảo mật McAfee EPS được quản lý, triển khai tự động xuống máy trạm thông qua một Agent duy nhất McAfee Agent không gây ảnh hưởng tới người dùng cuối, cho phép quản trị phân hoạch, gộp nhóm tài nguyên (máy trạm, máy chủ) từ đó dễ dàng xây dựng chính sách bảo mật cho từng nhóm tài nguyên, giúp giảm thiểu tối đa thời gian triển khai cài đặt, xây dựng chính sách bảo mật cũng như quản lý các máy trạm, máy chủ..

 Nhận được hỗ trợ tốt từ dịch vụ hỗ trợ Gold Support

   • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ McAfee và đại diện của hãng tại Việt Nam bao gồm: dịch vụ hỗ trợ từ xa, dịch vụ hỗ trợ tại chỗ (Onsite), dịch vụ rà soát hệ thống định kỳ, cung cấp các khuyến cáo bảo mật và hỗ trợ cấu hình bảo mật … giúp nâng cao tính bảo mật, sẵn sàng hoạt động của hệ thống khách hàng.

 

 

Sơ đồ đường đi

sodo

Thăm dò dư luận

Bạn thấy dịch vụ của chúng tôi thế nào