Giải pháp
Loading
Giải pháp
Gói bảo mật đầu cuối - Cơ bản

McAfee Endpoint Protection SuiteBạn cần một giải pháp bảo vệ toàn diện, dễ dàng triển khai và quản trị. McAfee với bộ giải pháp McAfee Endpoint Protection Suite hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Mặc dù bạn có thể chắp vá nhiều sản phẩm bảo mật đơn lẻ thành một bộ, nhưng công nghệ tích hợp của McAfee trên thực tế hoạt động hiệu quả hơn khi toàn bộ các sản phẩm được tích hợp với nhau.

Đọc thêm...
 
Gói bảo mật đầu cuối - nâng cao

McAfee Endpoint Protection Advance SuiteNguy cơ bảo mật ngày nay tổng hợp nhiều yếu tố, tiên tiến và phức tạp hơn, có thể lấy cắp dữ liệu quan trọng của bạn, làm ngưng trệ mạng, hậu quả là nhân viên, khách hàng, các đối tác không sử dụng được tài nguyên thiết yếu. Để ngăn chặn các tấn công này, bạn cần một giải pháp toàn diện, tích hợp bảo vệ hiệu quả doanh nghiệp của bạn và giảm nhẹ rủi ro.

Đọc thêm...
 
Kiểm soát ứng dụng

McAfee Application ControlMcAfee Application Control cho phép những ứng dụng tin tưởng được chạy trên máy chủ cũng như thiết bị đầu cuối, chính sách nhằm giảm thiểu rủi ro từ những ứng dụng cài đặt trái phép, kiểm soát được các ứng dụng đang được phép chạy mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng, và giảm thiểu công tác điều hành.

Đọc thêm...
 
Gói bảo mật đầu cuối toàn diện cho tổ chức

McAfee Complete Endpoint Protection — Enterprise (CEE)McAfee Complete Endpoint Protection — Enterprise (CEE) là bộ sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ bảo mật của McAfee, tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho hệ thống máy chủ, máy trạm của bạn. Với một giải pháp duy nhất bạn có thể quản lý được tất cả các nền tảng Windows, Linux, Mac OS, Smart phone, Table. Hệ thống được bảo vệ trước những nguy cơ đến từ Virus, Trojan, Malware,…

Đọc thêm...
 
Gói bảo mật đầu cuối toàn diện cho SMB

McAfee Complete Endpoint Protection — Business (CEB)McAfee Complete Endpoint Protection — Business (CEB) là bộ sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ bảo mật của McAfee, tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho hệ thống máy chủ, máy trạm của bạn. Bộ giải pháp hướng tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

Sơ đồ đường đi

sodo

Thăm dò dư luận

Bạn thấy dịch vụ của chúng tôi thế nào